เวลาทำการคลินิก

จันทร์ - อาทิตย์ : 12:00 – 20:30 น.

All rights reserved by Aura Bangkok Clinic Co., Ltd

บริการวิตามินผิว

วิตามินผิวคืออะไร?

การเติมวิตามิน เป็นการผลักวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายโดยผลักเข้าเส้นเลือดโดยมีแพทย์หรือพยาบาลผู้เชี่ยวชาญทำการเปิดเส้นให้

ใน 1 ขวดจะประกอบด้วย Vitamin C,B1,B2,B5,B6,B12 และ ALA ที่ช่วยบำรุงร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระและปกป้องเซลล์ในร่างกายจากความเสียหาย บำรุงตับ บำรุงสุขภาพ ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตในร่างกายได้ดีขึ้น ลดอาการภูมิแพ้ เป็นหวัด พักผ่อนไม่เพียงพอทำให้ร่างกายสดชื่นมากขึ้น

นอกจากนั้นการเติมวิตามินผิวยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น โดยจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกหลังทำใน 1 - 2 วัน ผิวจะนุ่นขึ้น ใสขึ้น และหากทำอย่างต่อเนื่อง 4 - 5 ครั้ง

ผิวจะค่อยๆกระจ่างใสขึ้น เพราะวิตามินผิวที่ฉีดเข้าไปจะช่วยผลักมัลติวิตามินปริมาณเข้มข้นเพิ่มสารสกัดเข้าสู่เซลล์ผิวได้โดยตรงเกือบ 100% ซึ่งมากกว่าการทานวิตามินแบบเม็ด

วิตามินผิวเหมาะกับใคร

  • เหมาะกับคนที่พักผ่อนไม่เพียงพอ

  • รับประทานอาหารไม่ครบ 5หมู่

  • ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

  • ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส

Aura White สูตรผิวขาวอมชมพูออร่า

เหมาะสำหรับความต้องการผิวกระจ่างใส ดูมีออร่า

ประกอบด้วย Vitamin C + B 12 + B1 + B2 + B3 + B5 +B6 + ALA + L-Glutamine +L-Proline + L-Lysine + L-Carnitine + Magnesium + Sodium + Calcium + Zinc + Manganese + Chromium + Selenium + Copper + Chloride + Water

Aura Blink สูตรผิวเนียนนุ่ม

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความกระจ่างใส น่าสัมผัส

ประกอบด้วย Vitamin C + B 12 + B 1 + B2 + B3 + B5 +B6 + Magnesium Glycerolphosocholine (GPC) + Sodium + Calcium + Zinc + Chloride Chromium + Selenium + Water 

Aura Aging สูตรบำรุงร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้อากาศ ให้สุขภาพแข็งแรง ออกกำลังกายได้มากขึ้น

ประกอบด้วย Vitamin C + B 12 + B 1 + B2 + B3 + B5 +B6 + ALA+ L-Glutamine + N-L-Acetyl-L-Cysteine + L-Arginine + L-Taurine +  Magnesium + Sodium + Glycerolphosocholine (GPC) + Calcium + Zinc + Chloride + Water

3 สูตรวิตามินผิว

Aura Bangkok Clinic

ข้อดีของการฉีดวิตามินผิว

วิตามินผิวของ Aura Bangkok Clinic เป็นวิตามินที่เข้มข้นที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เกือบ 100%ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดีอีกครั้ง เห็นผลไวกว่าการทานวิตามินแบบเม็ด

        วิตามินผิวของ Aura Bangkok Clinic ไม่เป็นอันตรายเพราะมีส่วนผสมของวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่ใช่สารแปลกปลอมร่างกายจะไม่มีการต่อต้านเกิดขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกรับบริการ ซึ่งของ Aura Bangkok Clinic เองให้แพทย์หรือพยาบาลผู้เชี่ยวชาญเป็นคนเปิดเส้นให้ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย100%