top of page

สวัสดีค่ะทุกคน !! วันนี้ณัฐจะมาแชร์ประสบการณ์ขึ้นเขียง

อัปเดตเมื่อ 18 ต.ค. 2562

สวัสดีค่ะทุกคน !!!! วันนี้ณัฐจะมาแชร์ประสบการณ์ขึ้นเขียง เอ้ย ไม่ใช่ !!! ประสบการณ์เข้าคลินิกเสริมความงามครั้งแรกในวีชิด..ชีวิต 🤣


ขอเท้าความก่อนว่า ณัฐไม่เคยทำอะไรกับหน้ามาก่อน ไม่เคยศัลย์ไม่เคยฉีดสารเติมเต็มใดๆ (ยกเว้นแฟตเหนียง😳) นี่เป็นครั้งแรก !! แม้จะรู้สึกหวั่นๆ แต่นาทีนี้ก็ต้อง เคลียร์ ละปะ “รู้ว่าเสี่ยง แต่คงต้องขอลอง..”เริ่มแรกมาพูดกันถึงการเดินทาง

อ่อ..ขอบอกก่อนเลยว่าคลินิกที่ณัฐไปทำนี้คือ Aura Bangkok Clinic ซึ่งเดินทางง่ายและสะดวกมาก นั่งบีทีเอสรวดเดียว...หลง !! 555555 ไม่พูดเล่น หลงจริงๆ ไอ้เราก็รอไปเหอะ ทำไมมันไม่ถึงช่องนนทรีสักที ตัดสินใจทักไปถามทางคลินิก อ่อ... นั่งยาวเป็นรถไฟตู้นอนเลยนะ ! แกลงสิวะ ยูโน้ววว จะบ้าตายกับความกระเปิ๊บกระป๊าบตัวเอง

ความจริงคือเราแค่นั่งบีทีเอสไปลงสยาม แล้วเปลี่ยนสายเพื่อต่อไปยังช่องนนทรี พูดง่ายๆ ก็คือไปลงบีทีเอสช่องนนทรีนั่นเอง ! พอถึงบีทีเอสช่องนนทรีแล้วก็เดินดุ่ยๆๆ ไปหาทางออกช่อง 2 เลยค่ะ เลี้ยวปรื๊ดปร๊าดไม่ต้องเดินลงเดินขึ้นบันไดให้เหนื่อย เพราะมันมีทางเชื่อมเข้าตึก ซึ่งเป็นที่ตั้งของคลินิกนั่นเอง แถ่แด๊ !!!! ง่ายมั่กๆ 😅 (ถ้าไม่ซื่อบื้อนั่งไม่ดูตาม้าตาเรือแบบณัฐอะนะ)ให้วิตามินผิวก่อนพบคุณหมอ

ระหว่างรอคิวเข้าพบคุณหมอเพื่อปรึกษาปัญหาความงามระดับโลกก็มานั่งสวยๆ ให้วิตามินผิวกันหน่อย ที่นี่ราคาดีมากๆ นะเค้ามีโปรอยู่ตอนนี้แต่นัทจำราคาไม่ได้อะขออภัย ไม่สันทัดเรื่องตัวเลข 😭 แต่ไม่แพงและคุ้มมากๆ เพราะนี่เป็นวิตามินรวม

ครั้งแรกจะเห็นผลประมาณ 10% ก็รู้สึกแค่ว่ากลับมาผิวมันลื่นๆ ขึ้นนะแต่ถ้าจะให้เห็นผลผิวสวยไบรท์ก็คงต้อง 4 ครั้งขึ้นไปป้ะ อารมณ์แบบให้วิตามินผิว เติมเรื่อยๆ แบบพอประมาณ เหมือนเวลาเราเติมพลังด้วยการกินข้าว ความถี่ในการให้วิตามินก็อาทิตย์ละครั้งได้เลยนะ วอร์คอินเข้าไปได้เลยค่า นี่ก็ติดใจ ก้าวแรกไม่เป็นไร ก้าวต่อไปเสียตังไม่หยุดชัวร์ๆ 😅


ตอนแทงเข็ม : เจ็บจึ้กเดียวเหมือนเวลาเจาะเลือด ตอนให้วิตามิน : ไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่เจ็บ ชิลๆ นั่งรอจนกว่าวิตามินจะหมดกระปุก


คุณหมอมือเบา

ถึงเวลาเข้าพบคุณหมอแล้วต้าาา !!!! 😳😍 ตอนแรกๆก็ตื่นเต้นนะกลัวนู่นกลัวนี่ แต่! คุณหมอใจดีม้ากกกกกก คุณหมอน่ารักม้ากกกก (อันนี้ครส.ส่วนตัวล้วนๆ เขินป้ะ เป็นเขินอะแก 😳)

ก็หลักๆ เลยนะเข้าไปเราก็พูดคุยกับคุณหมอได้เต็มที่ สามารถถามปัญหาที่สงสัยได้ไม่อั้น เช่น อะไรเอ่ยข้างนอกสีใส ข้างในสีเหลือง..? ไม่ใช่ !!! โว้ะ 😓 เอาดีๆ คือ อย่างณัฐก็จะบอกไปเลยว่ากังวลจุดไหนของใบหน้าเป็นพิเศษ นี่ก็เริ่มสาธยายทีละอย่างเริ่มจาก คางตัดคางสั้น กรอบหน้าไม่ชัด เหนียงเยอะ หน้ามันไม่เป๊ะเลยค่ะคูมมมหมอออ~


อันนี้แอบไปจิ๊กของทางคลินิกมา อิอิ 🤣

นั่นแหละ ก็สรุปว่าสิ่งที่จะทำวันนี้ก็มี ฟิลเลอร์คาง/ ลิฟต์กรอบหน้า/ ฉีดสลายเหนียง หลักๆ คือเท่านี้หละต้าา~
ก่อนเติมฟิลเลอร์คาง

มองเห็นได้ชัดเลยนะมุมนี้ว่าคางณัฐจะมีลักษณะเป็นคางตัดเด้อ มันทำให้หน้าเราดูสั้น เห็นเหนียงอีกต่างหาก อันนี้คุณหมอก็จะให้ดูว่าเราจะฉีดเติมตรงนี้นะๆๆ อะไรแบบนี้

ซึ่งฟิลเลอร์ที่ณัฐฉีดนี้ก็จะเป็นยี่ห้อ Neuramis ของเกาหลีนะคะ สามารถขอคุณหมอดูกล่องดูอะไรได้เลยนะเพื่อความมั่นใจหลังเติมฟิลเลอร์คาง

คุณหมอก็จะทำการปั้นๆๆ ให้ได้รูปที่ต้องการและเข้ากับใบหน้าเรามากที่สุดนะคะ นัทแนะนำว่าเวลาทำอย่าทำให้มันยาวหรือแหลมเกินไป จากจะสวยมันจะกลายเป็นแปลก โป๊ะ นะทุกคน เห็นมาหลายเคสมาก อย่างเคสณัฐบางทีเรามองไม่ออกเราก็แบบอยากเติมอีก คุณหมอก็จะฮะเราไว้ อย่างณัฐก็เชื่อใจคุณหมอดีที่สุดค่ะ เพราะคุณหมอคงประเมินแล้วว่าแบบไหนกำลังเหมาะกำลังดี ซึ่งก็ตามนั้นออกมาถูกใจโจ๋มากๆ ฮือออออ ปริ่ม 😭♥️


เริ่มที่โปรแกรมต่อไปกันเลยนะคะ นั่นก็คื้ออออ~

ลิฟต์กรอบหน้านั่นเอง !!! ก่อนทำคุณหมอก็จะบอกว่า อันนี้จะเจ็บนิดนึงน้าาา...นี่ก็คิดในใจ มาเถ๊อะะ พร้อมล้าววว 55555555555

ระหว่างฉีดจะบอกเคล็ดลับให้ เพราะว่านัทไม่เจ็บเลย ไม่รู้ว่าเพราะคุณหมอมือเบา หรือเพราะว่าใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เอ้า! แล้วใจไปอยู่กับใคร ?!


คำตอบก็คือ ใจไปอยู่ที่ “ชั้นจะเรียวแล้ว หึ ถ่ายมาเลย มุมไหนชั้นก็จะเอาอยู่แล้ว ชั้นจะไม่มีส่วนเกินบนหน้าอีกต่อปัย บลาๆๆ~” มโนไปนู่นน ดึงสติกลับมาอีกทีก็คือ อ่าว ข้างนี้เสร็จแล้ว...😅🤣


ข้างต่อไป... ก็เหมือนเดิม อยู่ในภวังค์อยู่ดูจากสีหน้าได้ แววตาเป็นพยาน 555555555 เหมือนคุณหมอจะแบบ ฮะ? ไม่เจ็บจริงหรอ ช่วยเจ็บหน่อยเหอะ นิดนีงก็ยังดี 😂 ก็มันไม่เจ็บจริงๆ จะบอกเลยว่าไม่ต้องกลัว ถ้าจะให้ดีมาทำที่ Aura Bangkok Clinic ชี้เป้าเลยว่านุจะฉีดกะคูมหมอคนนรี้~ 555555555


เสร็จละก็จะประมาณนี้

ใครไม่ลงรูปแบบนี้ชั้นไม่รู้ แต่ชั้นจะลง แฟนทาสติกดีออกอะแก เหมือนหน้าเป็นหลุมลูกรัง อยากจิเอารถถังมาวิ่งตามรอยจริงๆ 5555555 ตลกอะ ชอบ แต่ๆๆๆ !!! น้องปูดๆ นี้จะอยู่กับเราเพียงชั่วคราวเท่านั้น แล้วไม่กี่นาทีน้องจะค่อยๆยุบหายไปเองนะจ๊ะ ไม่ต้องกังวลเด้ออ 🤫

ต่อไปก็จะมาเริ่มฉีดสลาย เหนียง !!!!!

เอาจริงๆ ถ่ายรูปโชว์เหนียงมาร้อยครั้ง ต้องมาโชว์เหนียงคุณหมอแบบใกล้ชิดมันก็เขินๆ อยู่นะ 5555555555 แต่....


หนูไม่แคร์ค่า 🤣 เพราะนี่ (หวังว่า) คงจะเป็นเหนียงสุดท้ายที่ทุกคนจะได้เห็น !!! มันขนาดนั้นเลยรึปะ เพ้อเจ้อ แต่เอาจริงๆ คาดหวัง อ้อ ! ฉีดครั้งนี้ก็ไม่เจ็บ สีทนได้สีทนดีเลยล่ะค่ะ 😳


มาถึงจุดนี้คือเสร็จภารกิจแล้วจ้าวว !!! แฮปปปี้มากเวอร์ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้

มีแถมอีก 1 โปรแกรม จัดไปจุกๆ !

อันนี้เป็น Aura Bright นะคะ

ตัวนี้จะช่วยเรื่องหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดงบนใบหน้า หลังทำก็เลี่ยงแดด ทาครีมกันแดดหนาๆหน่อยยิ่งดีนะคะ ส่วนความรู้สึกตอนฉีดคุณหมอบอกจะรู้สึกแสบๆ หน่อยนะ ก็เตรียมใจค่ะ แต่ก็นะ ผ่านมาแล้วตั้งกี่เข็ม มาเล้ยยย~ (ใจดีสู้เสือ)


เข็มแรกไม่เป็นไร... เข็มต่อไปหายใจไม่ทั่วท้องละ 555555555

ต้องยอมรับว่ามันก็แสบๆ จี๊ดๆ ตามที่คุณหมอบอกเลยค่ะ แต่ไม่ถึงกับขนาดโอ้ยยย ทนไม่ไหว ทนไม่ได้ ไม่ขนาดนั้น มันอยู่ในระดับที่ทนได้ แป๊บเดียวเท่านั้นก็เสร็จแล้ว


หลังฉีด Aura Bright ก็จะปูดๆ นิดๆ นะคะ แต่ว่าเพียงไม่ถึงชั่วโมงก็จะค่อยๆ ยุบหายไป ไม่มีรอยแผลเป็นนะคะไม่ต้องกังวลเลยและนี่ก็เป็นประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์และตั่งๆ ของณัฐครั้งแรก

หวังว่านี่จะเป็นข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ให้สาวๆ ที่กำลังสนใจจะทำ ณัฐบอกเลยว่าถ้าเราหาคลินิกที่น่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน และทำหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ แถมยังจะเพิ่มความมั่นใจให้เราหลังทำอีกต่างหาก และที่ Aura Bangkok Clinic ก็เป็นคลินิกที่ณัฐไว้ใจและยืนยันว่าปลอดภัย ไร้กังวลทุกขั้นตอน☺️ เพราะณัฐได้ศึกษาหาข้อมูลก่อนจะเข้าไปทำมาเรียบร้อย ฟันธ๊ง !!!

สิ่งที่อยากจะฝาก : หลังฉีดฟิลเลอร์ก็ควรดื่มน้ำให้เยอะๆ ยิ่งเยอะยิ่งดีเลยค่ะ วันละ 2 ลิตรขึ้นไปได้ยิ่งดี เพราะอธิบายแบบง่ายๆ ก็คือเมื่อเวลาผ่านไปเจ้าฟิลเลอร์จะค่อยๆ สลายไป และน้ำที่เราดื่มเนี่ย โมเลกุลน้ำจะเข้าไปแทนที่โมเลกุลฟิลเลอร์ที่หายไปนั้น ทำให้น้องอยู่กับเราได้นานและที่สำคัญแรกๆ ที่ฉีด การดื่มน้ำจะช่วยให้ตัวฟิลเลอร์ฟูขึ้นด้วยค่ะ ก็จะเข้ารูปและเป็นทรงสวยขึ้น ข้อห้ามก็คือ ห้ามเท้าคาง ห้ามซาวน่าหรือทำอะไรที่ทำให้เลือดสูบฉีดมากๆ เช่นกินของเผ็ด ออกกำลังกาย ของดอง ปลารงปลาร้านี่งดไปก่อนเนอะ เพื่อความสวย 55555555 🤣

สุดท้ายนี้ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านโพสต์นี้ของณัฐนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย ใครสงสัยอะไรสามารถทักมาถามได้นะ หรือจะติดต่อทางเพจของคลินิกไปได้เลย มีแอดมินคอยตอบรวดเร็วทันใจ สำหรับวันนี้ขอตัวไปอาบน้ำนอนก่อนละค่า ราตรีสวัสดิ์ บ๊ายบาย 😚

FB Clinic : Aura Bangkok Clinic

Link เกี่ยวกับฟิลเลอร์ :อ้างอิง :

ดู 1,364 ครั้ง0 ความคิดเห็น
  • Line-icon---blue
  • FB-Icon
  • IG-Icon
bottom of page