top of page

ฮาโหลวววทุกคนน รีวิวโบทอกกรามกับฉีดแฟตครั้งแรก !

อัปเดตเมื่อ 10 ต.ค. 2562


วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ ฉีดโบทอกครั้งเเรกในชีวิตแหละ


ก่อนอื่นจะบอกก่อนว่าาาาาาา เป็นคนกลัวมากกับการฉีดหรือการเจาะอะไรต่างๆ นาๆ เข้าตัว คือจะมีอะไรฉีดเข้าหน้าเลยนะเห้ย ! กังวลเเต่ก็อยากสวยอ่ะ ก็ศึกษาดูเรื่องโบทอก คือถ้าคลินิคปลอดภัย ยาที่ปลอดภัยก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว


มาเจอคลินิค Aura Bangkok Clinic และเพื่อนๆ ก็ไปทำของที่นี่กันเยอะ อ่ะ เลยตัดสินใจทำของที่นี่


ตอนเเรกเข้าไปที่คลินิค คุณหมอก็มาให้คำแนะนำ ให้ลองกัดกราม เเละเอามือจับอ่ะ คือพึ่งรู้ว่าตัวเองเป็นคนกรามเยอะมากกก เลยทำให้หน้าดูกลมๆ + เเต่ก็อ้วนขึ้นด้วยเเหละ อิอิ


สรุปที่ได้ทำคือ

1. หมอโบทอกกรามให้ ทำให้กรามเล็กลง หน้าก็จะเรียวขึ้น 2. แฟต เอาไขมันออกหน่อย เหนียงออกก 555 3. โบทอกคางนิดหน่อย ให้คางไม่เหี่ยว 4. ฉีดวิตามินผิว ช่วยให้ผิวสุขภาพดียาทุกตัวของแท้ได้มาตรฐาน

ก่อนฉีดหมอเอาตัวยาทุกตัวมาแกะให้ดูและสแกนให้ดูตรงหน้าเลยว่าเป็นของเเท้แน่นอน มีวันผลิต หมดอายุ เลขทะเบียนครบคือได้มาตราฐานมาก หมดความกังวลยาปลอม


ถึงเวลาฉีดโบทอกกรามจ้า

พอเริ่มฉีด นั่งเกร็งอยู่สักพัก แล้วหมอก็เอาน้ำเเข็งมาประคบ เเละเริ่มมม รอให้หมอฉีด ยังไม่ทันเตรียมใจ หมอบอก อ่ะ เสร็จเเล้ว 1 ข้าง คือนึกว่าจะเเบบเหมือนฉีดยาเเบบรอยาเดิน นานๆ เจ็บๆ โอเคผ่านนนนน โบทอกความเจ็บคือ เจ็บนิดๆ ตอนจิ้มเข็ม เเต่คือมันเร็วมาก เเปบเดียวจริงๆ อ่ะ


พอโบกรามเสร็จ ไปโบคางต่อ

ต่อมาเเฟตรู้สึก จิ้ดๆๆๆ แต่ทนได้ ไม่ได้เจ็บเเบบร้องว้าก 555 ต่อมาก็ไปให้วิตามินผิวต่อ มีหลายสูตร เเต่บอกก่อนตัวนี้เน้นบำรุงผิวใสๆ เนียนๆ ไม่ใช่กลูต้านะที่จะเอาขาวเลย


ใครสนใจเเนะนำที่นี่ค้าา

คือเป็นการฉีดครั้งเเรกที่ประทับใจ คลินิคสวย พี่ๆ ต้อนรับกันดีมากๆๆ น่ารักทุกคน ให้คำปรึกษาตลอด คุณหมอก็ให้คำแนะนำดี คือเค้าช่วยดูให้เหมาะกับโครงหน้าเราว่าทำแบบใหนดี พอครบเดือนไป Follow Up ต่อ รอดูว่าเป็นยังไงนะเจ้าา


 

1 เดือนผ่านไป

คางมนขึ้น หน้าเล็กลง


มีสาขาทั้ง สาทร รัชดา บางเเค ราคาและโปรโมชั่นเยอะเลย ไปตามดูในเพจเด้ออ


อ้างอิง :

https://www.facebook.com/aurabangkokclinic/posts/1132485443605266

ดู 372 ครั้ง0 ความคิดเห็น
  • Line-icon---blue
  • FB-Icon
  • IG-Icon
bottom of page