top of page

#รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ + คาง + โบทอกคาง ที่ Aura Bangkok Clinic ชอบมากทำไมถึงอยากฉีดฟิลเลอร์ ?

คาง : มีคางแต่รู้สึกทรงไม่สวย เหมือนหน้าสั้น เคยทำคางแล้วไม่เวิร์ค คุณหมอเลยแนะให้ฉีดฟิลเลอร์ / โบทอกให้รอยย่นหาย (คางจะยังแหลมหน่อย มันยังไม่เข้าที่ เดี๋ยวยุบอีก)

ขมับ : ขมับบุ๋มจากการจัดฟันขั้นตอนก่อนฉีดฟิลเลอร์

ขั้นแรก : คุณหมอจะประเมินปัญหาบนหน้า แล้วถามก่อนอยากได้แบบไหน แหลมมากมั้ย ยาวมั้ย

ขั้นสอง : คุณหมอจะอธิบายก่อนว่าฟิลเลอร์นี้มันอะไรยังไง เราใช้ฟิลเลอร์ของ Neuramis ปลอดภัย สลายได้เองตามเวลา 8 - 12 เดือน คุณหมอให้เช็คฟิลเลอร์ว่าเป็นคนของแท้ ผ่าน อย. มีมาตรฐาน ไม่ปลอม ไม่หมดอายุ

ขั้นสาม : ตอนฉีดคุณหมอมือเบามาก ไม่มีอะไรน่ากลัวเลย แบบปกติมาก ฉีดแล้วจะให้ดูกระจกก่อนว่าพอใจไหม ไม่พอ หมอจะเติมให้ ส่วนตรงคางคุณหมอจะฉีดแล้วคอยปั้นทรงให้ พอเสร็จก็ไม่มีอะไร จบเลย ง่ายมากตอนแรกคางไม่แหลมเท่านี้นะ ตอนหมอปั้นเสร็จใหม่ๆ แต่พอออกมาแล้วคางจะแหลมหน่อย หมอบอกว่าเป็นปกติ ฟิลเลอร์จะใช้เวลาเข้าที่ 2-4 สัปดาห์ ครบ 1 เดือนมา follow up ถ้าแหลมไป ยาวไป หมอจะฉีดปรับแก้ให้


ข้อควรระวังหลังฉีด : งดเท้าคาง เลเซอร์ ระวังหกล้มรุนแรงฟิลเลอร์จะผิดรูปได้


เดินทางง่าย คลินิกบรรยากาศดี สะอาด

ส่วนตัวพอใจมาก เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดี รอไม่นาน คุณหมอให้คำแนะนำและอธิบายละเอียดมาก ถามอะไรก็สามารถอธิบายให้คำตอบได้ดีมาก ราคาฟิลเลอร์ที่ทำ ขมับ 7,500 บาท / คาง 7,500 บาท / โบทอกคาง 1,800 บาท ใครสนใจสอบถามข้อมูลกับทางคลินิกได้เลยค่า


ประทับใจการตอบคำถามของเจ้าหน้าที่ ของคุณหมอ และการให้เช็คฟิลเลอร์ ตอนเอามาให้เช็คซีลพลาสติกยังไม่แกะเลยอะ แล้วมีบาร์โค้ดสแกน แบบปลอดภัย ไว้ใจได้แน่นอน


ความรู้สึกหลังฉีดฟิลเลอร์

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ที่ขมับและคางที่ Aura Bangkok Clinic คุณหมอก็นัด follow up ตอนแรกอยากฉีดเพิ่ม แต่คุณหมอบอกว่ามันพอดีแล้ว มากกว่านี้จะหน้ายาวเกิน ส่วนตัวพอใจมาก

คางไม่ทู่แล้ว ขมับก็เต็มขึ้น

คลินิกปลอดภัย เชื่อถือได้ มีการติดตามประเมินผลตลอด ราคาก็ดี ขมับฉีดแล้วจริงๆ ก็เห็นไม่ชัดมาก แต่ตัวเองส่องกระจกเองแล้วจะรู้สึกเองว่าหน้ามันเต็มๆ ขึ้น ไอตรงเว้าๆ มันดีขึ้นมากเลย น้ำตาจิไหล ส่วนคาง เนี่ย ผ่านมาสองวันหายแหลมแล้ว อย่างที่หมอบอก ใจอยากให้แหลมกว่านี้หน่อย 55555
แถมอีกอันคือล่าสุดไปให้วิตามินผิวด้วย เผื่อใครสนใจ ราคากระปุกละ 1,800 บาท แล้วช่วงนี้มีโปรเยอะมาก ใครสนใจแนะนำเลย


อ้างอิง :

https://twitter.com/knhomphing/status/1167042254361350146?s=19

ดู 941 ครั้ง0 ความคิดเห็น
  • Line-icon---blue
  • FB-Icon
  • IG-Icon
bottom of page