top of page

#รีวิวพลีชีพ กรามไม่เคยโดนเข็ม โบท็อกครั้งแรก หน้าเล็กลงเยอะเว่อ

มาพบกับ #รีวิวพลีชีพ ของแก้มเอง ได้เวลาแล้วหลังจากซุ่มตัวไปแอบทำสวยมาระยะหนึ่ง 55555 แก้มได้มีโอกาสไปทำสวยที่ Aura Bangkok Clinic มาแหละทุกคน จากคำชักชวนของเพื่อน รวมทั้งจากการดูตามสื่อโซเชียลต่างๆ

ขอเท้าความก่อนเลยว่าแก้มไม่เคยคิดจะทำศัลยกรรม เติมแต่งความงาม ฉีดทุบต่างๆ ก็คือไม่เคยคิดอยากทำเลย


เหตุผลเดียวเลยนะ กลัว ;__; แต่อะไรสักอย่างดลใจประกอบกับเหตุผลหลายๆ อย่างที่ทำให้แก้มก้าวข้ามความกลัวและตัดสินใจเสริมความงามในครั้งนี้


เหตุผลหลักๆ เลยคือสมัยนี้ผู้หญิงหน้าเล็กกันมาก มากๆ จริงๆ มากจนแบบจะเล็กกว่ามือเราแล้วง่ะ แล้วรูปถ่ายต่างๆ ที่ออกมามันก็สวยแค่สาวๆ อย่างเราหน้าเล็กอะ ซึ่งมันน่าอิจฉามาก


ดังนั้นแก้มเลยตัดสินใจตามหาคลินิคเสริมความงามต่างๆ ตามสื่อโซเชียลต่างๆ ตอนเลือกคือคิดนานมากด้วยความกลัว 555 ไล่ๆ ไปเรื่อยๆ จนเจอกับ Aura Bangkok Clinic !!

คือแบบก็ดูรีวิวของคนอื่นๆ เหย! มันแบบเห็นผลอะ ทุกคนคือรูปหน้าสวยงามขึ้นจริงๆ เลยโอเค ตัดสินใจทำที่นี่เลย !


วันแรกที่นัดพบคุณหมอที่คลินิก ขอบอกก่อนว่าแก้มไปทำที่สาขาตรง Bts ช่องนนทรีนะคะ (ที่นี่มี 3 สาขาด้วยกัน ตรงไหนอะไรยังไง ไปติดตามที่หน้าเพจ หรือ Instagram ของคลินิกได้เยยนะคะ) ซึ่งพอก้าวเท้าเข้าไปถึงสิ่งที่พบลำดับแรกเลยคือ คลินิกสวยมาก สะอาดตา แบบลดความหวาดกลัวให้แก้มไปได้เยอะ 5555 พนักงานทุกคนต้อนรับและให้ข้อมูลต่างๆ ได้ดีมากๆ ชอบใจ


อะลืมบอก พื้นฐานโครงหน้าของแก้มคือ แก้มว่ามันเรียกว่าเหลี่ยมนะ คือมีกรามที่ใหญ่มากๆ ใหญ่เกินไปอะ คือไม่มีแฟต ไม่มีเหนียงนะ เน้นไปทางกรามล้วนๆ

จนแบบมันทำให้หน้าใหญ่ไปเลย เวลาถ่ายรูปก็คือต้องเอาผมปิดข้าง ถ่ายเอียงข้างบ้าง บลาๆ ซ่อนกราม 5555555 มาต่อเราก็ไปพบคุณหมอใช่มั้ย คุณหมอก็บอกตามที่เราพิมพ์ตะกี้แหละ คือแก้มมีกรามที่ใหญ่ สิ่งที่หมอให้ทำก็ประกอบไปด้วย ฉีดโบท็อก + ลิฟต์กรอบหน้า + ฟิลเลอร์คาง (เนื่องจากคางแก้มมันตัดมาก มันไม่ยาวลงมาแบบคนอื่นอะคับ) ซึ่งทั้งหมดจะใช้เวลาในการเห็นผลราวๆ เดือนนึงให้มันเข้าที่

กระบวนการเสริมจ๋วยยยยยย ทั้งโบท็อก ลิฟต์หน้า ฟิลเลอร์คาง

รีวิวการฉีด

ตอนแรกกลัวมากกลัวเจ็บบบ ที่ไหนได้มันไม่เจ็บ ที่นี่ไม่เจ็บ ไม่โกหกไม่จกตา มันแบบเจ็บนิดๆ นะเจ็บนิดๆ นะเจ็บเหมือนมดกัดนิดเดียว *เสียงญาญ่าญิ๋ง 555 ออกมาก็จะมีรอยแดงๆ ช้ำๆ บ้างนิดหน่อย แต่ไม่มีปัญหา สองอาทิตย์รอยต่างๆ ก็หาย วันแรกอาจมีปวดนิดๆ สำหรับแก้มนะ (ตรงตัวฟิลเลอร์อะเจ็บช้ำหน่อยๆ ! อย่าเผลอเท้าคางเลยทีเดียว) โอเคฉีดเสร็จกลับบ้านพักผ่อนได้ รอดูผลกันอีก1 เดือนนะคะ เห้ยลืม ! เราได้ฉีดวิตามินผิวใสด้วยนะ ที่นี่มีวิตามินให้เลือกเยอะมากๆ สนใจแบบไหนลองมาดูได้

ก่อนทำและหลังทำนะฮะ
เซลฟี่หน้าหน่อยยยยยย จะครบ 1 เดือนที่ทำมาแล้ว เล็กลงไม่จกตาาาาาาาา

มา follow up

หน้ากันหลังจากฉีดสิ่งต่างๆ ได้ครบ 1 เดือน เห็นได้ชัดเลยว่า หน้าเล็กลงมากแก!!! มากๆ แบบเหย โอวมายกอชอะ นี่คนเดียวกันปะนะ 5555 กรามเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด คางยาวลงมารับกับรูปหน้ามาก กรอบหน้าก็ชัด เอาง่ายๆ นะ มันเล็กลงมากจริงๆ แก แบบชอบมาก อยากจะทุบกระจกแล้วบอกว่าฉันฝันไปหรือเปล่า (โอเว่อร์ ! 5555) การดูแลนะก็คงต้องอย่ากินเยอะ ควบคุมการกินด้วย จะได้ช่วยให้มันอยู่กับเรานานๆ หน้าเล็กตัวก็ต้องเล็กด้วย ฮ่าๆๆๆ

โอเคจะสรุปละ คอนเฟิร์มเลยว่าที่นี่ดีมาก

ดูแลดีมากๆ เสริมแต่งตามลักษณะของรูปหน้าแต่ละคนได้ดีมาก วิเคราะห์ตรงจุดอะ และทำออกมาได้สวยมากๆ เลย ไม่ผิดหวังจริงๆ คิดถูกมากๆ ที่ตัดสินใจทำและคิดถูกอีกที่ตั้งใจเลือกที่นี่ 'Aura Bangkok Clinic' ขอบคุณมากๆ นะคะ ที่ทำให้แก้มมั่นใจในตัวเองมากขึ้นเยอะเลย ถ่ายรูปได้สบายๆ ทุกมุมไม่ต้องพึ่งแอปนะ 55555555 ใครอ่านของแก้มจบแล้ว เกิดความสนใจไปเลยมีหลายช่องทางการติดต่อนะคะทั้ง Facebook, Instagram และเบอร์โทรศัพท์ โปรโมชั่นก็เยอะมากๆ ด้วยนะ อยากสวยอย่ารอช้ารีบไปเลยยย สวยให้ผู้ชายเหลียวหลังเลยนะสาวๆ


ปล. หลังสุดมีคลิปรีวิวด้วยน้า ดูด้วยเด้อออ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line @botox

⏰ คลินิกเปิดทุกวัน 12:00-20:30

🏩 MRT รัชดา Exit 4 โทร. 097-027-0370

🏨 BTS ช่องนนทรี Exit 2 โทร. 091-723-9303

🏢 The Mall บางแค ชั้น 2 โทร. 083-019-2090


อ้างอิง

ดู 20,969 ครั้ง0 ความคิดเห็น
  • Line-icon---blue
  • FB-Icon
  • IG-Icon
bottom of page