top of page

มาวันนี้จะมารีวิวการไปฉีดโบทอกมาค้าาา

อัปเดตเมื่อ 10 ต.ค. 2562


ชื่อรี่นะคะ บอกก่อนว่ารี่เคยฉีดแฟตมาครั้งเดียวและครั้งนั้น เป็นครั้งที่เจ็บมาก เหมือนไม่ได้ผลด้วยเพราะไปครั้งเดียว ขอไม่นับได้มั้ย 55555


อะเรามารีวิว

รี่ได้ไปฉีดที่ Aura Bangkok Clinic มาจ้า ที่นี่คนแนะนำเยอะมาก และเห็นผ่านตาและได้ยินอยู่บ่อยๆ เริ่มแรกก็คุยกับคุณหมอก่อน คุณหมอดีและน่ารัก บอกว่าเราควรทำอะไรบ้าง เพราะจริงๆ อินี่เหมือนไม่เคยทำมาก่อนเลย จริงๆ อยากจะมาทำแค่ให้วิตามินผิววว แต่พอคุยไปคุยมาทำแบบแน่น ก็คือ ฉีดลิฟต์กรอบหน้า ฉีดริ้วรอย และก็ให้วิตามินผิว !!


พอได้คุยเสร็จก็เข้าไปฉีดหน้ากันก่อนเลย เริ่มแรกก็จะฉีดริ้วรอยก่อน จริงๆ คิดว่าไม่มี แต่พอฉีดแล้วตึงมากแม่ หน้าผาก หว่างคิ้ว หางตา หายไปหมดภายในแค่ 2-3 วันนนนนนนนน คือเห็นผลเร็วมาก ตกใจไม่เคยไง

และก็มาลิฟต์หน้าต่อ ฉีดโบทอกและก็แฟตด้วยย

อันนี้ ไม่รู้ยังไง แต่ตอนนี้รู้สึกอ้วนขึ้นแต่หลายคนทักผอมลงน่าจะเพราะว่าหน้ารี่เล็กลง 55555555 ถามว่าเจ็บไหม ถ้าตอบว่าไม่เจ็บก็จะดูโกหกไป เพราะเหมือนรี่ทำครั้งแรกอะ มันก็จะกลัวๆ และเจ็บเป็นธรรมดา แต่ทนได้นะ ไม่เท่าทำจมูกกกกและไม่เจ็บเท่าที่เคยฉีดแฟตตอนปีสอง และไม่บวมเท่าด้วยคือฉีดและสามารถไปไหนต่อได้สบายมากอีกอย่างๆๆๆๆๆ ฉีดโบหน้าผากแล้ว จะบอกว่าใสขึ้นด้วยหน้าผากตอนนี้วิ้งมากกกก เงามันวับบบบบบ เปงผลข้างเคียงที่เลิฟฟฟอีกเหมือนกันต่อมาก็มานั่งให้วิตามินผิว

วิตามินผิว รี่ให้แบบสุขภาพเลยจ้า เค้าให้เลือก 3 สูตรผิวสวยตั่งๆ และมีสุขภาพนอนน้อย เลยเลือกอันนี้ตอบโจทย์สุดดด ก็ถ้าใครสนใจรี่แนะนำมากๆ ถ้าคนไม่เคยทำลองดูแล้วจะชอบน่ารักทั้งพี่ๆ ต้อนรับ คุณหมอ และคนไข้ที่ไปทำสวยด้วยเดี๋ยวรอไปฟอลโล่อัพและมาบอกอีกทีว่าเป็นยังไงงง ❤️ เค้ามีหลายสาขาเลย มีทั้ง สาทร รัชดา บางแค ใครใกล้ที่ไหนไปที่นั้นเลยค้าาา ส่วนราคาดูในเพจได้เลยมีโปรโมชั่นดีๆ เพียบบบบ Aura Bangkok Clinic


 

1 เดือนผ่านไป


วันนี้มีย้ำอีกแล้วจ้าาา คุณหมอฟอลโลวอัพพพ


จะเห็นว่าหน้าเล็กลงงงง แต่ที่ชัดมากๆ คือริ้วรอยยยยืนหนึ่งมากกกกกกกกกก


ชอบความเรียวลงงง แต่อาจจะไม่มากขนาดนั้น เพราะยังมีฟามอ้วนอยู่ 555555555 แต่แค่นี้คนก็บอกตลอดว่าทำไมผอมลง จริงๆ คือแค่หน้าเล็กลง รอบนี้เปลี่ยนคุณหมอแต่คุณหมอก็น่ารักเหมือนเดิม ใส่ใจเหมือนกัน ทุกคนยังคงความน่ารักกันทุกคนเหมือนเดิม


รอบนี้เจ็บน้อยลงแล้วน้า ฉันสตรองแล้วรู้ยัง 555555 ที่ชอบที่สุดก็คงเป็นริ้วรอย คิดว่าอายุแค่นี้ไม่จำเป็น แต่พอดูรูปแล้วคือ หางตา หว่างคิ้ว หน้าผาก เริ่ดไปหมด หายไปหมดเลยแม่ ชอบมากกกวิตามินผิวก็ยังปลื้มตลอดด รี่ไม่ได้ให้แบบขาวแต่ให้แบบสุขภาพ รู้สึกผิวลื่นๆๆ ขึ้นนน ใครสนใจก็ไปตามที่เพจ ถามโปรโมชั่นได้เหมือนเดิมมม มีคนโดนป้ายยาตามไปทำและชอบ ดีใจจจ ❤️❤️อ้างอิง :


ดู 239 ครั้ง0 ความคิดเห็น
  • Line-icon---blue
  • FB-Icon
  • IG-Icon
bottom of page